Đổi số trúng tại sóc trăng

687470880953954.jpg 607456524257155.jpg

Chính sách

Đổi số trúng tại sóc trăng

Đổi số trúng tại Sóc Trăng thủ tục nhanh chóng, uy tín

Việc đổi số trúng tại sóc trăng chưa bao giờ dễ như trong thời đại 4.0 này. Chúng tôi là đại lý vé số cấp 1 Minh Nhựt, xin chào quý khách hàng. Đại lý vé số Minh Nhựt có địa chỉ tại thành phố HCM. Tuy nhiên việc đổi vé số của đại lý là khắp các tỉnh thành miền Nam.

Tại Tphcm, trụ sở chính của Minh Nhựt là tại quận Bình Thạnh. Nhưng các đại lý con, đại lý cấp 2 và cấp 3 thì nằm rải rác khắp thành phố. Tại đây, chúng tôi nhận đổi số trúng của tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Mỗi ngày sẽ có kết quả vé số của các tỉnh khác nhau. Quý khách khi trúng thưởng chỉ cần mang vé số đến, thì sẽ nhận được tiền thưởng ngay.

Còn ở các tỉnh thành trong miền Nam, quý khách hàng chỉ cần 1 cuộc điện thoại. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục liên quan cho quý khách để nhận giải. Ví dụ như xác minh vé số trúng thưởng là thật hay giả, điền thông tin cần thiết vào vé số… Hay tính toán các loại chi phí hoa hồng, thuế đóng cho ngân sách… Và số tiền thực lãnh là bao nhiêu. Mọi chi tiết sẽ được chúng tôi xử lý một cách nhanh chóng nhất.

Các mặt thuận lợi khi đổi số trúng sóc trăng thông qua đại lý Minh Nhựt

Khi quý khách đổi số trúng sóc trăng hay bất cứ tỉnh thành nào thông qua Minh Nhựt. Quý khách sẽ nhận được các ưu đãi mà khó có đại lý nào cung cấp được.

Thứ nhất là chúng tôi đại lý vé số cấp 1. Nghĩa là chúng tôi trực tiếp làm việc với chính công ty vé số kiến thiết của nhiều tỉnh thành. Do đó không cần phải qua trung gian, nên mức hoa hồng mà quý khách phải trả sẽ thấp. Nếu quý khách đổi số trúng qua một đại lý khác, mức hoa hồng sẽ cao hơn Minh Nhựt. Thì như vậy quý khách sẽ nhận được ít tiền thưởng thực lãnh hơn.

Thứ hai là thủ tục đổi thưởng của đại lý Minh Nhựt luôn nhanh chóng, gọn nhẹ. Và đặc biệt là chữ tín lên hàng đầu. Khi đổi số quý khách có thể an tâm về mặt thủ tục. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn của nhân viên Minh Nhựt. Thì tiền sẽ vào tài khoản của quý vị nhanh nhất có thể.

Để quý khách tin tưởng hơn vào mức độ uy tín của Minh Nhựt, chúng tôi xin gửi đến quý khách hình ảnh sau đây:

 Mọi chi tiết liên quan đến việc đổi số trúng tại sóc trăng, quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 602/37/11  Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh

Tel: 08 629 444 73

ĐỔI VÉ SỐ TRÚNG THƯỞNG. Hotline: 0903 333 692 MR NHỰT

 

 

 Các tin khác