Đổi số trúng tại tiền giang

687470880953954.jpg 607456524257155.jpg

Chính sách

Đổi số trúng tại tiền giang

Đổi số trúng tại tiền giang nhanh chóng và an toàn nhất

Việc đổi số trúng tại tiền giang hay bất cứ tỉnh thành nào cũng vậy. Việc nhanh chóng nhận được giải thưởng và nhận một cách an toàn. Đó là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi đổi số trúng. Khi cầm tờ vé số và biết mình nhận được giải thưởng, ví dụ như giải đặc biệt. Ắt hẳn tất cả quý khách đều vui mừng và muốn mang đi đổi ngay lập tức. Tuy nhiên cần phải tìm được chỗ đổi uy tín để tránh trường hợp bị lừa mất vé trúng thưởng. Và đây là hiện tượng không phải chưa từng xảy ra. Vậy quý khách nên tìm đến đâu để đổi và nhận giải thưởng?

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách đại lý vé số cấp 1 Minh Nhựt. So với các đại lý vé số tại địa phương tiền giang, thì quý vị sẽ có cảm giác xa lạ với tên Minh Nhựt. Nhưng nếu hỏi các đại lý này có biết Minh Nhựt không, thì câu trả lời là có. Bởi Minh Nhựt là đại lý ký hợp đồng chính thức với công ty xổ số kiến thiết Tiền Giang. Và là nhà phân phối vé số lẻ ở tiền giang cũng như các tỉnh thành miền Nam. Do đó các đại lý nhỏ ở tỉnh Tiền Giang sẽ nghe nhiều đến tên đại lý Minh Nhựt hơn.

Vậy khách lẻ có thể đổi số trúng tại tiền giang thông qua đại lý Minh Nhựt không?

Như đã nói ở trên, đại lý chúng tôi là đại lý phân phối vé số dạng sỉ cho các đại lý con. Có thể quý khách sẽ có suy nghĩ rằng: vậy chắc Minh Nhựt không đổi số cho khách lẻ. Nhưng không phải như vậy. Kính thưa quý khách, chúng tôi nhận đổi số trúng ở tiền giang, tphcm và bất cứ tỉnh thành nào trong miền nam và miền trung. Quý khách hàng an tâm, chỉ cần một cuộc điện thoại là quý khách sẽ nhận được dịch vụ đổi số uy tín.

Nếu quý khách hàng đang ở tỉnh Tiền Giang hay ở bất cứ tỉnh thành nào. Xin cho chúng tôi 2-3 tiếng để chúng tôi có mặt tại nhà quý khách. Nhưng trước hết, các thủ tục xác nhận trúng giải sẽ được tiến hành thông qua điện thoại. Để quý khách có thể xác nhận mình là chủ nhân của vé số trúng thưởng, nhằm tránh bị lấy mất. Mọi thủ tục sẽ có nhân viên hướng dẫn tận tình cho quý vị. Ngoài ra, nhân viên sẽ đến tận nơi theo yêu cầu hoặc ra thẳng ngân hàng giao dịch với quý khách. Nên quý vị sẽ có một giao dịch nhận thưởng an toàn mà không sợ bị thất thoát.

Để quý khách an tâm hơn về độ uy tín của đại lý đổi số trúng Minh Nhựt, chúng tôi xin đưa ra một số hình ảnh pháp nhân sau:

 

 

Các giải thưởng mà đại lý đổi số trúng Minh Nhựt đã đạt được trong thời gian qua

 

 

 

 

 

 

Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện đổi số trúng ở tiền giang hay bất cứ tỉnh thành nào thông qua Minh Nhựt. Mọi chi tiết liên quan đến việc đổi vé số trúng thưởng, quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 602/37/11  Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh

Tel: 08 629 444 73

ĐỔI VÉ SỐ TRÚNG THƯỞNG. Hotline: 0903 333 692 MR NHỰT

 

 

 

 



Các tin khác